Phụ khoa Vá màng trinh Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần kiểm tra gì?

Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần kiểm tra gì?

 

Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần kiểm tra những gì? Chuyên gia phòng khám phụ khoa 168 cho biết, để hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe của người bệnh, để có bước chuẩn bị tốt nhất, trong kiểm tra thường thấy nhất là xét nghiệm máu và nội tiết thường quy. Tiếp theo là thông tin cụ thể từ chuyên gia.

 

va_mang_trinh

 

 

Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần kiểm tra những gì? Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần làm những kiểm tra sau:

 

1. Bệnh sử: Nếu có hút thuốc cần ngừng hút trước phẫu thuật. Một số loại thuốc kháng viêm có thể gây tăng xuất huyết, nên trước phẫu thuật nên ngừng uống các loại thuốc này.

 

2. Kiểm tra phụ khoa: Kiểm tra tình trạng màng trinh Kiểm tra tình trạng sinh dục ngoài, xác nhận màng trinh rách và chỗ rách, xem có eczema, viêm nhiễm không và cả tình trạng cơ quan xung quanh.  Phẫu thuật chỉnh hình âm hạch công nghệ Hàn Quốc MEC


3. Xét nghiệm: Mục đích là kiểm tra có viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, phòng nhiễm trùng cơ quan sinh dục, gây trở ngại cho phục hồi hậu phẫu.


Phẫu thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc của Phòng khám phụ khoa 168 Hà Nội


Phòng khám đa khoa 168 áp dụng công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc, dùng phương pháp dán sinh học và hỗ trợ tâm lý, hoàn nguyên màng trinh, tạo ra một màng trinh mới hoàn toàn. Phẫu thuật do chuyên gia phòng khám đảm nhiệm, có thể khôi phục hình dạng cũ của màng trinh trong 30 phút, làm chảy máu khi quan hệ, phẫu thuật an toàn không đau, vá xong vận động thoải mái.

 

Trên đây là những thông tin liên quan đên "Trước tiểu phẫu vá màng trinh cần kiểm tra những gì?", hy vọng có ích cho các bạn. Chuyên gia cho biết: Trước phẫu thuật cần làm những kiểm tra, để bảo đảm tính an toàn, tránh xảy ra sự cố. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tư vấn trực tuyến.

 

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 096.9988.018 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686

Họ & tên (*)
Invalid Input
Số điện thoại (*)
Invalid Input
khoa Invalid Input ngày khám Invalid Input