Phụ khoa Vá màng trinh Bác sĩ tư vấn về dịch vụ vá màng trinh

Bác sĩ tư vấn về dịch vụ vá màng trinh

 

Khi quyết định va mang trinh bạn cần tránh đi gần ngày có kinh. Tránh khoảng một tuần. Khi làm bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ (không gây mê) và tiến hành thực hiện. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 phút có thể ra về. Sau khi làm xong bác sĩ có cho thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm.

 

bac-si-tu-van-ve-dich-vu-va-mang-trinh


 

Sau khi vá màng trinh bạn cần tránh vận động mạnh như chạy nhảy. Vậy có nên đi vá lại màng trinh không? Nếu bạn thấy thực sự cần thiết phải vá màng trinh thì bạn nên đến các phòng khám uy tín để được tư vấn và tiến hành cấy màng trinh (Một bạn đọc trả lời như thế)

 


Lướt một vòng online xem các dịch vụ này một bạn đọc chia sẽ về dịch vụ vá trinh này: Bình thường, tôi thấy chuyện này cũng bình thường thôi, tại sao lại không cho phép được làm dịch vụ này chứ, ở nước ngoài đầy rẫy, các nhà báo nước mình không nên cứ thấy chỗ thẩm mỹ viện nào mở ra dịch vụ vá màng trinh là la ầm ĩ lên và thanh tra Sở y tế phạt thẩm mỹ đó được , tôi thấy dịch vụ nên mở rộng ra để lấy lại công bằng cho những người con gái, không nên quá khắt khe như vậy. 

 

Các bậc cha mẹ sẽ nói gì và suy nghĩ gì về điều này. Tất nhiên dù xã hội đang ngày hiện đại hoá nhưng con người cần giử chừng mực đạo đức xã hội. Thử hỏi nếu là cha mẹ biết con cái đã lỡ trao cho người yêu mà giờ khi lấy chồng bên chồng là gia đình khắc khe thì lẽ nào huỷ hoại cả hạnh phúc con cái. Trong phật giáo có nói: sẳn sàng làm tất cả vì đạo. Vậy trong trường hợp này người ta có thể nói là sẳn sàn làm tất cả vì hạnh phúc.

 

Không phải người con gái lạm dụng mình có khả năng đi vá màng trinh mà ăn chơi không thương tiếc. Nhưng cuộc sống mà, người con gái không may lầm lỡ hay vì một nguyên nhân nào đó khó nói mà lỡ không còn màng trinh nguyên vẹn thì cho rằng người ta hư người ta không xứng đáng có hạnh phúc và không còn cơ hội để chuộc lầm lỗi sao? sao khắc khe thế? Còn bạn bạn nghĩ sao?

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh, hãy trò chuyện với chuyên gia tư vấn của phòng khám phụ khoa 168. Phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ và chủ nhật) nên bạn có thể đến khám và điều trị bất cứ lúc nào. Hotline: 043.6866.888 hoặc 096.9988.018 hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686

Họ & tên (*)
Invalid Input
Số điện thoại (*)
Invalid Input
khoa Invalid Input ngày khám Invalid Input