Phá thai

Phá thai

Thai khoảng mấy tuần tuổi thì có thể tiến hành phá thai không đau?

    Có thai được bao nhiêu tuần tuổi thì có thể tiến hành phá thai không đau? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn khá nhiều bạn nữ đang rất mơ hồ, chính vì mơ hồ như vậy nên nhiều bạn đã bỏ qua cơ hội tiến hành làm thủ thuật sớm nhất có thể, một số bạn để quá lâu đến khi thai đã thành hình sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quá trình phá thai sau này.  

Đọc thêm...

Cách tránh thai sau nạo hút thai

  Tránh thai sau nạo hút thai là một vấn đề vô cùng quan trọng nhằm tránh mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai nhiều lần, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Do đó, các cặp vợ chồng cần lựa chọn một biện pháp ngừa thai an toàn, phù hợp ngay sau nạo hút thai để có đời sống tình dục thoải mái, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản.  

Đọc thêm...

Nạo phá thai có đơn giản không?

  Nạo phá thai chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng những hệ lụy của nó đối với xã hội nói chung và sức khỏe cũng như hạnh phúc của người nạo phá thai nói riêng lại rất lớn. Vậy mà rất nhiều chị em coi nạo phá thai nhẹ nhàng như đi... đốt một nốt ruồi.    

Đọc thêm...

Phá thai không đau thực sự không đau?

  Cùng với những tư tưởng phóng thoáng, phá thai không còn là vấn đề khó nói nữa, nhưng trong tư tưởng của mọi người thường nghĩ phá thai là rất đau đớn, vậy cùng với sự phát triển của thời đại, sự hưng thịnh của phá thai không đau, rốt cục phá thai có còn đau đớn khó chịu như trước đây không? Sau đây xin được mời chuyên gia của phòng khám đa khoa 168 giải đáp cho mọi người: phá thai không đau có thật sự không đau không?    

Đọc thêm...

Chi phí phá thai không đau “càng đắt càng tốt”?

  Có phải chi phí phá thai không đau càng cao thì càng tốt không? Thật ra rất nhiều người cho rằng chi phí càng cao thì chất lượng càng tốt nhưng thực ra đây là một quan niệm sai lầm, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai, và mỗi phương pháp phá thai thì không giống nhau, do đó chi phí phá thai cũng khác nhau.    

Đọc thêm...

Sử dụng phương pháp phá thai không đau bao lâu sau thấy kinh trở lại?

  Đây là vấn đề được nhiều nữ giới quan tâm, có một số người sau khi phá thai một thời gian dài mà vẫn không thấy có kinh trở lại, nhưng cũng có một số người sau khi phá thai vài ngày, “cô bạn nhỏ” đã ghé thăm. Những trường hợp như thế có bình thường không? Thông thường sau khi phá thai bao lâu mới có kinh trở lại? Chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa 168 Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc này.    

Đọc thêm...

Có nên phá thai bằng thuốc?

  Mang thai gần 2 tháng có thể phá thai bằng thuốc được không? Nhiều bạn nữ cho rằng phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, dễ làm, chỉ cần mua thuốc về nhà uống là được, không cần đến bệnh viện để rồi lại phải ngại ngùng xấu hổ khi gặp người quen. Gần đây có không ít bạn nữ tư vấn trực tuyến với chúng tôi về vấn đề này. Chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa 168 sẽ giải đáp rõ hơn về vấn đề này.    

Đọc thêm...

Vì sao trước khi phá thai cần khám phụ khoa?

  Vì sao trước khi phá thai cần khám phụ khoa? Chuyên gia phòng khám đa khoa 168 cho biết: để có thể bảo đảm an toàn trong và sau thủ thuật nạo phá thai, khám phụ khoa trước khi phá thai là việc làm không thể thiếu.    

Đọc thêm...

Nguyên nhân gì dẫn đến hiện tượng đau bựng sau khi uống thuốc phá thai?

  Phá thai bằng thuốc tuy không ít ưu điểm nhưng cũng không đơn giản như thế, ngoài bản thân thuốc phá thai có giới hạn nhất định ra, sự lựa chọn của bệnh nhân và sử dụng thuốc một cách đúng đắn đều có yêu cầu khoa học cả, vậy nguyên nhân nào dẫn đến nữ giới bị đau bụng sau khi dùng thuốc phá thai? Chuyên gia phòng khám đa khoa 168 cho biết, đau bụng sau khi uống thuốc phá thai chỉ là phản ứng của tác dụng phụ.    

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 5

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686