Nam khoa

Nam khoa

Viêm tinh hoàn có gây vô sinh nam không?

Chào bác sĩ, Người yêu cháu năm nay 31 tuổi. Cách đây mấy tháng, tinh hoàn phải của anh ấy bị sưng và đau. Đi khám các bác sĩ chẩn đoán là “nghi viêm tinh hoàn phải” và cho thuốc kháng sinh uống. Sau khi uống hết một đợt và điều trị bằng Đông y, bệnh của anh ấy có đỡ nhưng chưa khỏi. Khi chạm nhẹ vào bên tinh hoàn phải vẫn thấy hơi đau. Cháu muốn hỏi, bệnh này có chữa khỏi hẳn không, thời gian chữa là bao lâu và có ảnh hưởng đến sinh sản và hôn nhân sau này không? Phương Loan (Hà Nội)  

Đọc thêm...

Trẻ bị chít hẹp bao quy đầu xử lí thế nào?

Xin chào bác sỹ! Xin bác sỹ cho hỏi, con tôi 22 tháng tuổi, bị chít hẹp bao quy đầu, liệu có biện pháp chữa trị nào mà không cần phải tiểu phẫu không? Cách thực hiện như thế nào? Xin bác sỹ chỉ giúp (Nguyễn Hồng Hạnh)  

Đọc thêm...

Đi tiểu buốt tiểu rắt và không phóng tinh khi quan hệ

Chào bác sĩ,  Tôi thường xuyên hay đi tiểu liên tục nhất là vào ban đêm, sau khi đi tiểu xong tôi thường hay bị ngấm nước tiểu ra quần. Nhất là những khi uống bia, rượu sau vài hôm, nước tiểu thường có màu vàng, thi thoảng thường hay buốt khi đi tiểu.  Quan hệ tình dục không thấy có cảm giác phóng tinh. Vậy xin hỏi tôi là bệnh gì cách chữa trị tiểu buốt tiểu rắt ra sao?  (Quách Văn Trung, 32 tuổi – Thanh Hóa)  

Đọc thêm...

Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Khi mới lọt lòng, nhiều trẻ đã có hiện tượng hẹp bao quy đầu . Chúng ta cùng tìm hiểu những triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ nhé!  theo thống kê mới đây nhất thì trẻ con từ 3 đến 4 tuổi theo sự phát triển và phát dục của thời gian thì phần da bao sẽ dần dần tụ kéo lên trên làm lộ phần quy đầu ra bên ngoài còn nguyên nhân " thứ phát " thì lại do rất nhiều yếu tố ví dụ như do bao quy đầu bị viêm nhiễm, lây nhiễm các bệnh thông qua đường tình dục.  

Đọc thêm...

Cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới

Chào bác sĩ, Tôi 42 tuổi, gần đây trong sinh hoạt vợ chồng thường hay bị xuất tinh sớm. Xin cho biết một số lại thuốc và phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm này".  

Đọc thêm...

Khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là việc không muốn của các quý ông và gây ảnh hưởng xấu tới đời sống tình dục cũng như nhiều tác động xấu vào tâm lý cả 2 phía. Suất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, xuất tinh sớm đơn giản là không kiểm soát được việc xuất tinh, thường là rất ngắn trong thời gian quan hệ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới?  

Đọc thêm...

Xuất tinh sớm ở nam giới có tác hại gì?

Chào bác sĩ, Do xem nhiều phim không lành mạnh, ngay từ khi 15 tuổi cháu đã có hiện tượng xuất tinh và nhiều lần đêm ngủ mơ xuất tinh. Xin bác sĩ cho biết ở tuổi này đã xuất tinh thì có gọi là xuất tinh sớm (XTS) không? Như thế có tác hại gì? Nếu đã xuất tinh nhiều lần như vậy thì có thuốc nào trị xuất tinh sớm không? Mai Thanh X. (Hưng Yên)  

Đọc thêm...

Quan hệ trong thời gian bao lâu là xuất tinh sớm

Ngày nay, Không ít nam giới phải “đấu tranh” với căn bệnh xuất tinh sớm. Thế nhưng các quý ông lại không có “đầu mối” nào để khắc phục tình trạng rối loạn chức năng tình dục này. Vậy quan hệ trong bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?  

Đọc thêm...

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới con cái không

Tôi thường xuyên bị mộng tinh, di tinh, đến khi có vợ thì bị xuất tinh sớm, xin bác sĩ cho biết chứng bệnh này có khiến tôi chậm có con không? (Luân).

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 12

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686