Phụ Khoa Kế hoạch hoá gia đình Đặt vòng tránh thai

Đặt vòng, tháo vòng

Hậu quả khi mang vòng tránh thai quá lâu

  Hỏi: Tôi năm nay 32 tuổi, con đầu lòng sắp vào lớp 1 nên tôi muốn có thêm cháu nữa. Nhưng tôi hơi băn khoăn vì đã đặt vòng tránh thai từ sau khi sinh, sau từng ấy năm không biết nó có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và sinh đẻ không ạ?  

Đọc thêm...

Vòng tránh thai biện pháp tránh thai đạt hiệu quả 99%

  Đặt vòng tránh thai là một biện pháp tránh thai an toàn hơn bạn vẫn nghĩ, nó không gây ra bệnh viêm vùng chậu.Đó là kết quả từ một nghiên cứu chung do các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco và Kaiser Permanente Division, Bắc California nghiên cứu.  

Đọc thêm...

Vòng tránh thai bị tụt có còn tác dụng không

  Hỏi: Thưa bác sĩ, cách đây 7 tháng em có đặt vòng tránh thai. Tháng này em ra tí máu hồng hồng, kéo dài 2 ngày, 10 ngày sau có kinh lại và ra máu rất nhiều kèm với máu đông cục. Em đi khám, siêu âm, BS kết luận: Vòng T tụt thấp.

Đọc thêm...

Đặt vòng tránh thai thời gian nào là thích hợp nhất?

  Việc xác định thời gian thích hơp để bạn đặt vòng tránh thai cũng rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn tăng hiệu quả của việc đặt vòng tránh thai, tránh những tác dụng phụ của vòng tránh thai và hơn nữa nó giúp bạn sắp xếp được thời gian để đi đặt vòng một cách hợp lý…  

Đọc thêm...

Bị ra máu và kinh nguyệt không đều khi đặt vòng tránh thai

  1. Em có gia đình và sinh một bé trai năm nay được 4 tuổi. Cách đây 3 năm em có đặt vòng tránh thai, trước khi đặt vòng tránh thai thì kinh nguyệt của em đều và không bị đau bụng nhưng từ khi đặt vòng tránh thai em rất hay đau bụng, mỗi lần đau quá em đi khám phụ khoa đều được bác sĩ siêu âm nói vòng bình thường.  

Đọc thêm...

Đặt vòng tránh thai để quá lâu sẽ gây nguy hiểm

  Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn, rẻ tiền, đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần biết một số yếu tố trong đặt vòng tránh thai.

Đọc thêm...

Đặt vòng tránh thai cần lưu ý những gì?

Vòng tránh thai là một dụng cụ bằng nhựa hoặc bằng đồng được đặt vào trong tử cung của người phụ nữ nhằm ngăn trứng làm tổ trong tử cung.  

Đọc thêm...

Những tác dụng phụ không mong muốn khi đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai cũng có một số tác dụng phụ khác, chẳng hạn như nguy cơ viêm vùng chậu, hiếm muộn, thai ngoài tử cung và tuột vòng.Chào bác sĩ. Em đã lập gia đình và có 1 em bé 2 tuổi. Vì chưa muốn sinh thêm em bé nên em áp dụng biện pháp tránh thai là đặt vòng. Em đã đặt được 4 tháng nhưng cứ mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt là em lại bị ra nhiều hơn bình thường, có tháng lên đến 7 ngày, có kì sạch rồi nhưng vài ngày sau lại thấy kinh xuất hiện.

Đọc thêm...

Lưng bị ê ẩm sau khi đặt vòng tránh thai

  Có nhiều phụ nữ bị đau lưng khi mới chỉ bắt đầu đặt vòng tránh thai được một thời gian ngắn. Dụng cụ đặt trong tử cung có kích thước nhỏ, linh hoạt, thường là có hình chữ T và được đưa vào tử cung thông qua cổ tử cung để nhằm mục đích tránh thai. Công cụ này làm gián đoạn dòng chảy của tinh trùng và ngăn chặn trứng cấy vào trong thành tử cung.  

Đọc thêm...

Trang 2 trong tổng số 3

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686