Phụ Khoa Bệnh về cổ tử cung Viêm lộ tuyến cổ tử cung Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP- tạo cơ hội tốt để mang thai.

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP- tạo cơ hội tốt để mang thai.

 

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP, tạo cơ hội tốt để mang thai. Dao LEEP là một loại thiết bị dùng các tia điện từ trực tiếp điều trị vùng viêm lộ tuyến ở cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi của các biểu mô protein.

 

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-dao-leep

 

Và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử và mất đi là lớp mô tế bào bình thường đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

 

Tìm nguyên nhân gây vô sinh nữ: Viêm lộ tuyến cổ tử cung luôn là một trong những nguyên nhân chính. Bạn nên tiến hành kiểm tra phụ khoa, để biết được mức độ tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nào rồi, từ đó có thể chuẩn đoán tình trạng viêm lộ tuyến của chị em có liên quan mật thiết tới vấn đề vô sinh.

 

Tiếp đó, bác sĩ đã dùng máy soi cổ tử cung để kiểm tra phát hiện thấy tình trạng viêm, bác sĩ đã dùng dung dịch Lodine để kiểm tra thì bề mặt vùng viêm chuyển sang màu trắng. Tiếp đó tiến hành xét nghiệp tế bào cổ tử cung để tìm tế bào ác tính.


Phương pháp điều trị hiểu quả và an toàn nhất hiện này là phương pháp dao leep, hơn hẳn các phương pháp truyền thống


Khi làm thủ thuật, bác sĩ sẽ dùng dao LEEP trực tiếp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dẫn tới sự thay đổi của các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử và mất đi là lớp mô tế bào bình thường đồng thời cầm máu và thúc đẩy tái tạo tế bào mô cổ tử cung và có những cải thiện tuần hoàn, từ đó điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung để đạt mục đính hồi phục trạng thái cổ tử cung.


Chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 5 - 10 phút, thủ thuật có thể kết thúc. Sau đó được đưa xuống phòng truyền để đợi truyền thuốc kháng viêm, sau khi truyền xong thì chị em có thể về nhà nghỉ ngơi. Sau ba tháng, bạn nên tới kiểm tra xem bề mặt cổ tử cung.

 

Tiểu phẫu bằng dao leep điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung: 

 

Hiện nay, có rất nhiều chị em bị bệnh viêm loét cổ tử cung, bệnh này có biểu hiện khí hư ra nhiều, có màu vàng, dính và có mùi hôi, ngoài ra còn có biểu hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, đau bụng kinh, có cảm giác tức bụng dưới.Nỗi đau bệnh tật đã dày vò không ít chị em, khiến họ không thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho công việc và gia đình. Và không ít người trong số họ băn khoăn không biết điều trị bệnh bằng phương pháp nào hiệu quả nhất.

 

Điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung theo phương pháp truyền thống, thường gây tổn thương rộng, lâu hồi phục, đặc biệt tử cung bị tổn thương, gây nguy cơ vô sinh rất cao. Tuy nhiên, với thành tựu trong Y học phát triển không ngừng, với sự xuất hiện kĩ thuật dao Leep, đây là phương pháp đặc biệt hiệu quả đối với việc điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung. Hệ thống máy điều trị dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh. Thời gian tiến hành điều trị bằng dao Leep ngắn, chỉ khoảng vài phút, có ưu điểm ít đau, hồi phục nhanh, không làm tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, nhiều chị em sau khi điều trị bằng phương pháp này vẫn đi lại bình thường, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.Bệnh viêm loét cổ tử cung là cơn ác mộng của nhiều phụ nữ, với nỗi lo đe dọa nghiêm trọng khả năng sinh sản của bạn nữ sau này. Nhưng với sự tiên tiến vượt trội bằng phương pháp dao Leep, đã xóa tan mọi lo lắng, buồn phiền trong lòng chị em, giúp họ tìm lại sự tự tin của thủa ban đầu.

 

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 – 1800.6166 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Tư vấn trực tuyến

HÃY ĐẾN
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 168

Bác sỹ tư vấn

Đặt lịch hẹn khám

   

 

         

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686