Phụ Khoa Bệnh về cổ tử cung Polyp cổ tử cung

Polyp cổ tử cung

Chú ý sau khi phẫu thuật polyp cổ tử cung

  Sau khi phẫu thuật Polyp cổ tử cung, bạn không những chú ý đến chế độ điều dưỡng, chú ý đến thói quen ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Bạn còn cần chú ý tới việc đi kiểm tra định kỳ sau khi phẫu thuật polyp cổ tử cung.

Đọc thêm...

Nguy hại của Polyp tử cung ở nữ giới

  Polyp tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp, có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ giới, thường xuất hiện ở những phụ nữ đã kết hôn hoặc đã sinh con trong khoảng từ 30 – 50 tuổi. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều nguy hại và bất tiện cho các chị em trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Đọc thêm...

Các phương pháp điều trị bệnh polyp cổ tử cung

  Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung). Polyp có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái banh bóng bàn hoặc lớn hơn). Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ.  

Đọc thêm...

Triệu chứng của bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

  Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung).  

Đọc thêm...

Biểu hiện bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

  Polyp cổ tử cung có thể hình dung như một dạng “thịt thừa” hình thành ở bề mặt cổ tử cung, đồng thời là một dạng biểu hiện cụ thể của viêm cổ tử cung mãn tính. Trong thời gian đầu xuất hiện polyp cổ tử cung thường không có biểu hiện lâm sàng rõ ràng nên đa số chị em phụ nữ thường không quan tâm.  

Đọc thêm...

Tư vấn trực tuyến

HÃY ĐẾN
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 168

Bác sỹ tư vấn

Đặt lịch hẹn khám

   

 

         

Danh mục bệnh

Phụ khoa

Sản khoa

Nam khoa

Vô sinh

Phá thai

Bệnh xã hội

Trực tràng hậu môn

Hôi nách

Hỗ trợ trực tuyến

Từ 8h - 22h hàng ngày
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
yahoo_online
skyper 043 6866 888
skyper 043 6866 686